Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Hành trình từ TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc có ba hãng hàng không nội địa là  Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều khai thác chặng bay này. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn mua vé với giá tốt nhất. 
Đại lý vé máy bay Beetours sẽ cung cấp đầy đủ bảng giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc của các hãng  cho quý khách tham khảo.

Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng cho một vùng biển đặc biệt phong phú với rất nhiều họa hải sản, đặc biệt là vùng biển ở quần đảo An Thới, hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi,…Bạn có thể trỏ tài đánh bắt, nướng và thưởng thức ngay tại chỗ.
Đừng quên ghé qua Dinh Cậu, nằm trên một ghềnh đá có hình thù lạ mắt hướng ra biển, ba bề sóng vỗ, đứng sừng sững hiên ngang trước gió. Ghềnh đá có hình như trái núi, ngôi miếu cổ tọa lạc trên đỉnh.

Đến Phú Quốc vào mùa mưa, bạn sẽ được ngắm dòng suối Tranh đẹp tuyệt vời giữa rừng cây xanh tươi, lắng nghe tiếng suối chảy róc rách. Đây là điểm  tổ chức các hoạt động dã ngoại, cắm trại rất thú vị.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ
Nơi đây có những khu rừng xanh mướt với hệ sinh thái đa dạng chắc chắn bạn sẽ rất thích. Tản bộ dọc theo con đường  dưới những tán lá rợp bóng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube