Vé máy bay từ Hà Nội đi Kuching

Kuching là thành phố của những chú mèo đáng yêu và hình ảnh những chú mèo tràn ngập trong từng ngõ nhỏ của thành phố. Không chỉ nổi tiếng về sự yêu quý và tôn kính loài mèo, thành phố của đất nước Malaysia này còn mang trong mình nét đẹp của lối kiến trúc giao hòa giữa hiện đại và truyền thống, nền văn hóa đặc sắc với nhiều bộ tộc là nét thu hút và tạo sự khác biệt của thành phố này. Hãy chuẩn bị hành lý cùng những tấm vé máy bay đi Kuching để khám phá thành phố xinh đẹp này nhé!

Sân bay Kuching International (KCH) là sân bay quốc tế phục vụ nhu cầu giao thương và kết nối thành phố với mọi nơi trên thế giới. Đây cũng là điểm dừng chân của quý khách để bắt đầu cho chuyến du lịch khám phái “thành phố mèo” này. Còn tại Hà Nôi, quý khách sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Nội Bài với tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Kuching. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này tương ứng với nhiều khung giờ bay và giá vé khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về hành trình bay cũng như giá vé do Beetours cung cấp như sau:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

16h 50m

4.610.000

Malaysia Airline

1 điểm dừng

7h 15m

6.503.000

Silkair

1 điểm dừng

20h 10m

7.505.000

Hong Kong Airlines

1 điểm dừng

26h 30m

27.559.000

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuching trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách mua vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi. Hiện tại chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Kuching nên quý khách sẽ phải bay nối tiếp qua 1 hoặc 2 điểm tùy thuộc vào hãng hàng không và lịch trình bay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Kuching với nhiều mức giá vé khác nhau. Lựa chọn đại lý là điều rất quan trọng bởi đặt mua tại những đại lý cấp 1 uy tín sẽ có mức giá thấp hơn so với những đại lý nhỏ lẻ do không phải chi trả phí cho khâu trung gian. Hoặc một vài đại lý để nhằm vào tâm lý hành khách muốn mua vé giá rẻ nên không tính chi phí thuế và phụ phí vào giá vé để đưa ra mức giá vé thấp hơn hẳn. Nhưng khi quý khách làm thủ tục tại sân bay, những chi phí này quý khách vẫn phải làm thủ tục và chi trả với nhận viên. Điều này là khá phiền hà khi mà tâm lý hành khách ra đến sân bay đều muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục và lên máy bay một cách thuận lợi.

Khi quý khách đặt mua vé với đại lý Beetours, tất cả những rắc rối ở trên sẽ không có. Những tấm vé do Beetours cung cấp đều ở mức giá thấp nhất do uy tín của đại lý đối với các hãng hàng không và trên thị trường vé máy bay trong nhiều năm liền. Hơn thế nữa, giá vé do Beetours cung cấp luôn được tính cả thuế và phụ phí, tránh những thủ tục rườm rà khi quý khách ra đến sân bay. Đội ngũ nhân viên còn có kinh nghiệm book vé trong những chương trình khuyến mại, giúp quý khách có được những tấm vé giá rẻ đến không ngờ. Gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào website: Vé máy bay đi Malaysia là những cách dễ dàng và nhanh nhất để quý khách đặt mua vé . Hãy nhanh tay đặt vé để nhận được những ưu đãi cực lớn từ Beetours Việt Nam!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.