Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyvé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinabalu

Kota Kinabalu đang là địa danh du lịch được nhiều người yêu thích của đất nước Malaysia. Khác với những thành phố ven biển khác đẩy mạnh du lịch biển, ở Kota Kinabalu, ngoài những khu resort cao cấp như thiên đường nghỉ đưỡng với biển xanh cát trắng thì du lịch leo núi cũng chiếm được sự quan tâm rất lớn của du khách. Chinh phục ngọn núi Kinabalu lừng danh sẽ là trải nghiệm đáng nhớ của bất kỳ du khách nào. Hãy tìm hiểu, đặt mua vé máy bay đi Kota Kinabalu để bắt đầu chuyến du lịch đầy thú vị thôi nào!

Vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinaba

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km, Sân bay Kota Kinabalu International (BKI) là sân bay chính phục vụ nhu cầu của người dân thành phố với các đường bay trong nước và quốc tế. Đây cũng là điểm dừng chân của quý khách để bắt đầu cho chuyến du lịch của mình. Còn tại nước ta, quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinabalu và khởi hành bay từ sân bay quốc tế Nội Bài. Hàng ngày có hàng chục chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau khởi hành với khung giờ bay khác nhau thuận lợi cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết lịch trình bay và giá vé do Beetours Việt Nam cung cấp:

Dat ve may bay di Da Nang

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logoVietnam Airlines

1 điểm dừng

17h 40m

4.481.000

Airline logoMalaysia Airline

1 điểm dừng

7h 40m

6.503.000

Airline logoSilkair

1 điểm dừng

21h 45m

7.505.000

Airline logoSingapore Airlines

1 điểm dừng

21h 45m

7.505.000

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinabalu trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách mua vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi. Mỗi hãng hàng không có nhiều khung giờ bay khác nhau trong ngày. Quý khách hãy liên hệ với nhân viên đại lý qua hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào website: vé máy bay đi Malaysia để tìm hiểu thêm về chi tiết lịch trình bay sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

Hiện nay có nhiều đại lý chỉ cung cấp vé điện tử đến hành khách mà không dùng vé giấy truyền thống. Với những hành khách chưa quen thuộc khi sử dụng loại hình vé này sẽ thấy không thuận lợi hoặc đôi khi là không biết cách sử dụng. Khi đặt mua vé tại đại lý Beetours, quý khách được lựa chọn nhận vé điện tử hoặc vé giấy. Với vé điện tử, nhân viên sẽ có trách nhiệm tư vấn cách sử dụng tấm vé hiện đại này đến quý khách như ghi chú thông tin quan trọng mã số đặt chỗ, ngày giờ bay, … và gửi vé đến địa chỉ email mà quý khách cung cấp. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ nhắn tin mã số đặt chỗ đến điện thoại của quý khách để tránh sai sót. Với tấm vé điện tử, mã số đặt chỗ là thông tin quan trọng nhất. Quý khách chỉ cần nhớ mã số này để làm thủ tục tại sân bay. Còn với vé giấy, đội ngũ giao vé sẽ giao tận nơi quý khách yêu cầu và miễn phí vận chuyển nếu quý khách ở trong khu vực nội thành Hà Nội.

Ngoài việc tư vấn chi tiết cách thức sử dụng tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinabalu, nhân viên sẽ tư vấn những thủ tục cần làm tại sân bay, những loại giấy tờ cần thiết cho chuyến bay quốc tế, những quy định về hành lý, nhằm giúp quý khách có một chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Đặt mua vé máy bay đi Malaysia với Beetours để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo!

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube