Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Hà Nội đi Abu Dahbi

Vé máy bay lao động từ Hà Nội đi Abu Dahbi

Hành trình lao động đến Abu Dahbi thêm gần hơn và dễ dàng hơn với vé máy bay lao động đi Abu Dahbi giá rẻ giảm giá cho những lao động đến với Abu Dahbi để lao động và làm việc. Cùng tham khảo mức giá vé máy bay lao động từ Hà Nội đến Abu Dahbi để bạn hiểu thêm được hành trình của chuyến bay cũng như thời gian bay và giá vé máy bay đi Abu Dahbi nhé.

Điểm khởi hành của bạn ở Hà Nội, bạn muốn đi Abu Dahbi để làm việc và được chia làm 3 chặng dừng, và đổi vé máy bay bạn cần phải lưu ý đó là .

Bạn có thể chọn một trong các hãng máy bay này để bắt đầu chuyến đi của mình đến với Sbu Dahbi đó là .

Đầu tiên với Jetstar bạn sẽ mất tổng thời gian từ Hà Nội đi đến Băng Cốc với tổng thời gian là 1h50m.

Tiếp đó bạn chuyển sang hãng hàng không vé máy bay sang Kenya tại Beetours  Jet Airways thời gian trong chặng này bạn mất 4h25m để đến vơi Mumbai

Từ Mumbai đến điểm bạn muốn dừng chân là Abu Dahbi là mất thêm khaong thời gian là 3h10m. cùng với hãng hàng không này.

Với điểm khời đầu bằng Jetstar thì bạn có thể tham khảo giá vé như sau:

Vé máy bay lao động đi Abu Dahbi

Vé máy bay lao động đi Abu Dahbi

Ngoài ra còn có Vietnam Airlines hay Qatar Aiways bạn có thể thực hiện chuyến bay của hai hãng hàng không này , nhưng ở 2 hãng này mức phía mà bạn phải chi cao hơn của Jetstar vậy nên bạn có thể cân nhắc về chọn hãng máy bay mà bạn đi. Đến với Abu Dahbi thì từ Việt Nam chứ mở rộng hãng hàng không nào có thể bay thẳng đến Abu Dahbi nên hầu như với hãng hàng không nào bạn cũng phải trải qua 3 chặng bay để đến với Abu Dahbi nhưng bạn cũng ko cần phải lo lắng quá, thời gian đi đến Abu Dahbi cũng không dài và khi bạn chuyển sang chuyến bay khác giữ các chặng sẽ có người giúp đỡ bạn nên vấn đề này bạn có thể yên tâm.

. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về điều khoản của máy bay hay chuyến bay, giá vé, mọi thông tin về Abu Dahbi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0944555900 để nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của Beetours Việt Nam chúng tôi có thể giúp đỡ và trờ lời những thắc mắc cho bạn. Vé máy bay từ Hà Nội đi Abu Dahbi luôn luôn có mức giá vé tốt nhất và rẻ nhất dành cho người lao động đến với Abu Dahbi.

Beetours Việt Nam chúc bạn có lựa chọn hợp lý !!!Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube