Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyvé máy bay lao động đi Jeddah

Jeddah là đô thị lớn nằm gần bờ Biển Đỏ ở phía tây Saudi Arabia.Là thành phố lớn nhất ở tỉnh Makkah, Đứng thứ hai ở Saudi Arabia sau thủ đô Riyadh. Khi Mua vé máy bay lao động đi Jeddah là bạn có cơ hội đổi đời chính mình và cả gia đình mình. Thành phố có 3,5 triệu người  là thủ đô thương mại của Saudi Arabia, cửa ngõ chính đi Mecca linh thiêng nhất của Hồi giáo

Mong muốn tăng cường hợp tác tuyển dụng người lao động làm việc trong gia đình vé máy bay khuyến mại sang Maputo tại Beetours vì lợi ích của hai bên, bảo đảm các quyền của người lao động và người sử dụng lao động 2 nước đã đặt ra thỏa thuận sau :

            Cụm từ “lao động giúp việc gia đình” là lao động giúp việc nhà, trông trẻ em, lái xe gia đình, lao động làm vườn... được có thời hạn

             Phái và tiếp nhận lao động giúp việc gia đình làm việc nhằm bảo vệ các quyền và điều chỉnh quan hệ hợp đồng. 2 bên sẽ đảm bảo người lao động ,giúp việc gia đình chỉ được tuyển dụng qua các văn phòng, công ty hay cơ quan tuyển dụng được cấp phép ở hai nước. Và các hợp đồng không được trái với luật pháp 2 bên. Người lao động giúp việc trong gia đình phải được tôn trọng và không bị lạm dụng dưới mọi hình thức.

. Vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ nhất

            Nếu người lao đông việt không may bị tử vong ở Jeddah tất cả các vật dụng, xương cốt của người đó được làm thủ tục để được đưa về Việt Nam sớm nhất.

Ngoài những điều khoản mang lợi ích trên ,xuất khẩu lao động Jaddah đem lại cho gia đình và bản thân người lao động được một tương lai tưới sáng hơn. Vì như đã biết cảnh sống nông nghiệp truyền thống nông thôn thì làm nhiều mà ăn ít, vất và mà lợi tức thu hoạch lại ít có khi chỉ đủ ăn. Vì lý do đó, lối thoát duy nhất thoát ngèo là phải bằng mọi giá xuất khẩu để đi làm kinh tế ở nước ngoài.

Điều lo lắng cho người lao động xuất khẩu đầu tiên vẫn là khoản tiền nộp để được đi ra nước ngoài lên đến hàng trăm triệu, đa phần đều phải đi vay mượn họ hàng các nơi không thì phải đi vay ngân hàng và khi đi làm họ phải trả vốn và lãi khoản vay thông thường người lao vé máy bay khuyến mại sang Johannesburg tại Beetours  động đi 3 năm thì phải mất đến 1 năm để trả hết cả nợ lẫn lãi. Đừng vì cái hại trước mắt mà quên đi cái lợi sau này cho già đình bạn và những đứa con không phải sống trong cảnh nghèo khó. Chúng tôi có nhiều cách để bạn vay với lãi xuất thấp nhất có thể của các ngân hàng giúp bạn cũng là giúp quê hương Việt Nam thêm giàu mạnh so với các nước trên thế giới.

 Liên Hệ với chị Hường qua số điện thoại  0903 214 256 để biết thêm về thủ tục vay vốn với lãi xuất thấp, và cách đi lao động Jaddah với chi phí nhỏ nhấtCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube