Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyvé máy bay lao động đi Doha

Đối với những người đang thất nghiệp có vé máy bay lao động đi Doha là một phao cứu cánh cho họ và cả gia đình.

Doha có dân số 400.051 là thủ đô của Quatar, vé máy bay khuyến mại sang Angola tại Beetours  là thành phố lớn nhất của quốc gia này với dân số lên đến 80% sống ở trung tâm và ngoại ô của nó. Đôi khi còn được gọi là capital municipality , do dân số lớn cùng với đó đất nước phát triển nên nguồn cung về nhu cầu lao động thiếu thốn cần những nguồn lực từ nước ngoài.

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động

Ngoài ra khi đi lao động ở Doha bạn còn được cung cấp các thông tin về chính sách, pháp luật có liên quan và phong tục, tập quán của doha, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi đi làm việc ở nước ngoài; Hưởng tiền lương, tiền công, thu nhập khác, chế độ khám bệnh, chữa bệnh, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác quy định trong các hợp đồng và điều ước quốc tế.

Thủ tục trước khi đi lao động ở Doha

Khi đi đăng kí xuất khẩu lao động ở Doha bạn cần phải đến trạm y tế hoặc các bệnh viện xét nhiệm HIV , viêm gan B hay không .

Ngoài ra , bạn cần phải làm hộ chiếu tại phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh hay thành phố nơi mình cư trú. Để làm được hộ chiếu lao động phải bắt buộc có CMND và sổ hộ khẩu gia đình mình. Trước khi đi làm hộ chiếu lao động phải khai 02 tờ TK1 và xin đóng dấu của công an xã, phường chú ý đóng cả dấu giáp lai lên ảnh. Khi làm hộ chiếu điều bắt buộc phải mang theo các giấy tờ : Sổ hộ khẩu bản gốc; CMND gốc; 02 tờ khai TK1 đã có đóng dấu của công an xã, phường hay thị trấn nơi mình sinh sống.

. Gia ve may bay di Da Nang Ha Noi

Ngoài ra, người lao động phải nộp tiền bảo hợp đồng cho công ty tuyển dụng, và làm hồ sơ theo mẫu của công ty, sẽ được hỗ trợ các thủ tục để vay vốn ngân hàng

Thời gian làm việc ở Doha

Trong thời gian đang làm việc ,những người lao động phải thực hiện và tuyệt đối tuân thủ theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký với công ty và không hủy bỏ hợp đồng giữa chừng. Chủ sử dụng người lao động sẽ trả lương theo tháng trực tiếp cho người lao động theo như hợp đồng, vé máy bay khuyến mại sang Algeria tại Beetours người lao động có thể toàn quyền xử lý số tiền của mình có thể giữ hoặc tự chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, nếu có những vấn đề phát sinh khi đi làm việc mà người lao động không tự giải quyết được thì liên hệ với đại diện của công ty tuyển dụng hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nơi lao động làm việc. Sau khi hết hạn lao động ở nước ngoài phải đến công ty tuyển dụng để làm thủ tục để thanh lý hợp đồng theo quy định của pháp luật

Mọi thủ tục pháp lý cũng như giấy tờ trước khi đi lao động ở Doha vui lòng liên hệ qua chị Hường qua sđt : 0903 214 256 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube