vé máy bay lao động đi Algiers

Mua vé máy bay lao động đi Algiers giá rẻ, kế hoạch xây hơn 2 triệu căn nhà cho người dân và những người xuất khẩu lao động từ nước ngoài trong đó có Việt Nam đang được chính phủ đưa ra gần đây. Để biết chi tiết các thủ tục , giấy tờ để đi xuất khẩu lao động Algiers vui lòng gọi điện thoại vào số máy : 0903 214 256 để nói chuyện với chị Hường về những thông tin liên quan.

Sơ lược về Algiers

Nằm ngay bên cạnh bờ Nam biển Địa Trung Hải và là quốc gia lớn nhất của khu vực Bắc Phi, Algeria có rất nhiều cảnh đẹp đặc sắc cùng với đó là bề dày lịch sử lâu đời. Có nhiều thành phố cổ kính ở nước này nổi tiếng với các di tích khảo cổ.Thủ đô Algiers là nơi lưu giữ nhiều nhất những bảo vật của văn hóa Bắc Phi.

Từng phải chịu sự thống trị của người La Mã và Thổ Nhĩ Kỳ từ hàng ngàn năm về trước tại Algiers đã tồn tại nhiều thành thị nhỏ cùng với đó là các phong cách kiến trúc riêng biệt. Giữa thế kỷ XIX, nơi này được Pháp quy hoạch thành một đô thị sầm uất.

Từ đó thành phố Algiers thành một thành phố mang nhiều văn hóa với các dãy phố kiểu vé máy bay khuyến mại sang Kenya tại Beetours Pháp xen lẫn với những thánh đường mái vòm và các trường học,nhà cửa mang kiến trúc Ả Rập hoặc Thổ Nhĩ Kỳ bao quanh quảng trường kiểu Nam Âu rộng lớn.Qua nhiều năm thăng trầm của bề dày lịch sử , thành phố dưới chân dãy Atlas này trở nên ngày càng giàu có cùng với đó nguồn lực lao đông ở đây trở nên khan hiếm vô cùng. Có nhiều ông chủ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để hợp tác với các doanh nghiệp để tìm kiếm nguồn lực lạo động cho công ty mình.

Chả những thế, dân Việt mình vẫn có câu “Đi đâu chứ đã đi Algiers về là giàu lắm”. Ngoài ra, nói đến châu phi người ta hay liên tưởng đến nắng nóng, xa mạc … Những người dân việt đi lao động yên tâm nhé .Algiers được xếp hạng top 12 của châu phi trong những thành phố xanh nhất dựa trên một dự án nghiên cứu môi trường của Đức

Chính phủ và các doanh nghiệp ở Algiers còn mong muốn hợp tác với Việt Nam dưới các hình thức liên doanh liên kết, đầu tư, đào tạo nhân công, xuất khẩu lao động trong các lĩnh vực sau đây:

Điện và điện tử: Sản xuất cáp quang, điện các loại, Thiết bị điện và điện Thiết bị viễn thông; Điện gia dụng; Đèn tín hiệu giao thông,camera an ninh, pin và ắc quy ,thống viễn thông… với mức lương bình quân khá cao

Công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ gỗ: Hợp tác với Việt Nam xây dựng các vé máy bay khuyến mại sang Cameroon tại Beetours nhà máy sản xuất các loại máy chế biến bột mì, ngô, kiều mạch, Nhà máy giết mổ động vật ,sản xuất hay chế biến các loại thịt trắng và thịt đỏ

Sản xuất may mặc và da giày:  nhà máy may mặc, sản xuất vải, sợi , sản xuất giày dép…

Ngành dược phẩm: Hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thuốc chữa bệnh, nguyên liệu bán thành phẩm dược liệu…

Xây dựng các cơ sở hạ tầng, nhà ở và các cơ sở tại Algiers

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.