Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Nagasaki

Vé máy bay đi Nagasaki khám phá thành phố Nagasaki, thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Nagasaki, đất nước Nhật Bản. Đây là thành phố mang ảnh hưởng của châu Âu trong thời kỳ trung cổ Nhật Bản từ thời kỳ tiếp xúc lần đầu cho đến thời kỳ mở cửa và hiện đại hóa Nhật Bản trong thời kỳ Minh Trị duy tân. Nhắc đến thành phố Nagasaki cũng gợi nhắc cho ta nhớ về vụ ném bom nguyên tử của nước Mỹ trong lịch sử. Vụ  ném bom đã giết hại biết bao nhiêu người dân vô tội và cho đến ngày nay dù đã mấy mươi năm trôi qua nhưng những ký ức về thời khắc đó vẫn còn đọng lại trong ký ức của người Nhật.  

Một trong những địa điểm thu hút nhiều người mua vé máy bay đi Nagasaki đến thăm quan nhất đó là công viên hòa bình Nagasaki. Công viên được thành lập vào năm 1955, xây dựng trên một ngọn đồi thấp ở phía bắc nơi xảy bị bom nguyên tử tàn phá. Kiến trúc của công viên có tượng Hòa Bình cao 10 mét cao ở phía bắc của công viên. Công trình này được tạo ra bởi nhà điêu khắc Seibo Kitamura của Nagasaki với điểm tay phải của bức tượng để các mối đe dọa của vũ khí hạt nhân còn tay được mở rộng về bên trái thì tượng trưng cho hòa bình vĩnh cửu. Công trình cũng là để cầu nguyện cho hòa bình thế giới cùng với hy vọng lịch sử sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

cong vien ve may baydi nagasaki

Công viên hòa bình

Vào ngày 9 tháng 8 hàng năm, đất nước Nhật Bản đã kỷ niệm của vụ đánh vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Angola bom nguyên tử bằng một lễ tưởng niệm Hòa bình được tổ chức ở phía trước của bức tượng. Thị trưởng Nagasaki là người phát biểu trong lễ kỷ niệm. Một số năm thủ tướng Nhật cũng là người đến với công viên này để phát biểu trong ngày lễ tưởng niệm.

Khi đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Nagasaki, các bạn còn có thể đến thăm quan đài phun nước của hòa bình ở công viên được xây dựng vào tháng 8 năm 1969, giống như một lời cầu nguyện cho sự yên nghỉ của các nạn nhân bom nguyên tử nhiều người đã chết tìm kiếm nước,cũng như là một sự cống hiến cho hòa bình thế giới.

Dòng suối Hòa Bình được xây dựng để cầu nguyện các linh hồn của những nạn nhân bom nguyên tử được an nghỉ thanh bình. Dòng suối để tưởng niệm những nạn nhân đã chết trong lúc tìm nước chữa nóng. 

bao tang ve may bay tu viet nam di nagasaki

Bảo tàng Nagasaki

Ở khu vực cầu nguyện, có vị trí trung tâm bị máy bay vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Algeria ném bom ngày xưa, dưới đó có bia mộ của những người đã chết trong trận bom nguyên tử, hoặc bị thương và chết sau đó. Đài tượng niệm ở đây được xây dựng từ tiền quyên góp của các quốc gia trên thế giới, mỗi năm ngày 9/8 lễ hòa bình được tổ chức tại đài tưởng niệm này. Bên cạnh đó, tại công viên còn có chuông Nagasaki và tháp Hạc giấy.

Khu vực tìm hiểu lịch sử có viện bảo tàng tư liệu nguyên tử Nagasaki. Đây là nơi tái hiện lại quang cảnh thành phố trước và sau khi bị ném bom với rất nhiều hiện vật trưng bày, chẳng hạn như công cụ hay các binh khí và tái dựng lại sự tàn khốc của chiến tranh.

Khu vực Thể thao và Quảng trường chủ yếu được dùng làm nơi sinh hoạt cho dân chúng, có sân bắn cung, sân bóng, sân đua ngựa.

Nếu như các bạn đến Nagasaki thì đừng quên ghé qua công viên hòa bình này nhé. Tuy nhiên, để đến được Nagasaki thì trước hết bạn cần phải có một tấm vé máy bay khứ hồi đi Nagasaki. Các bạn có thể  tới đại lý vé máy bay Beetours để mua vé vì Beetours là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để được các nhân viên của Beetours hướng dẫn về cách đặt vé các bạn nhé !Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube