Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Kuching giá rẻ của các hãng hàng không

Tên "Kuching" được sử dụng để chỉ thành phố vào trước thời điểm Brooke đến năm 1839.Nhiều thuyết về nguồn gốc của từ "Kuching". Nó có thể bắt nguồn từ "kucing" nghĩa là mèo trong tiếng Mã lai hay từ Cochin một thương cảng bên bờ biển Malabar ở Ấn Độ là một thuật ngữ chung tại Trung Quốc và Ấn Độ đối với các thương cảng.Một số đồ tạo tác Ấn Độ giáo nay có thể thấy được trong Bảo tàng bang Sarawak.Tuy nhiên, nguồn khác thì cho rằng thành phố Kuching từng được gọi là "Sarawak" trước khi Brooke đến. Khu dân cư được đổi tên thành "Sarawak bản thổ" khi vương quốc khuếch trương. Chỉ đến năm 1872 thì Charles Brooke mới đổi tên khu dân cư sang "Kuching".

Để tìm hiểu thêm về “ Thành phố mèo” này , du khách đặt mua vé máy bay đi kuching tại website : Beetours.vn sau đây là 1 số hình ảnh tham khảo giá vé từ Hà nội đi Kuching của beetours :

Quý khách lưu ý giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé máy bay đi kuching còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân mà có thể tăng hoặc giảm như giờ bay, ngày bay hay của hãng hàng không nào. Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi qua đường dây nóng 0944.555.900 hoặc số điện thoại bàn 04.3978.5635 để được tư vấn ngày và giờ bay hợp lý cho quý khách với mức giá rẻ nhất trên thị Trường. Công ty beetours là đại lý cấp 1 của 72 hãng hàng không trong và ngoài nước chuyên cung cấp vé máy bay đi malaysia đến các thành phố lớn trong khu vực. Đến với Beetours là đến với sự an toàn trên từng chuyến bay

. Xem thêm: . Mua ve may bay di Da NangCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube