Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi kuala lumpur của jetstar

Jetstar là hãng hàng không cung cấp giá vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đi cho các chuyến bay đi úc , New Zealand và các vùng thuộc châu á thái bình dương. Jetstar có trụ sở tại singapore với 22 điểm đến Châu Á.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo giá vé máy bay đi kuala lumpur của Jetstar :

Quý khách chú ý những tấm vé trên là vé một chiều và giá vé còn chênh lệch theo giờ bay , ngày bay của hãng hàng không Jetstar. Vé giao động từ 3 đến 5 triệu việt nam đồng quý khách đã có thể có những tấm vé máy bay đi kuala lumpur của Jetstar .Quý khách có thể gọi đến đường dây nóng 0944-555-900 hoặc số điện thoại ( 04)-3978-5635 để nhận được tư vấn tốt nhất của nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Tất cả đều miễn phí cho quý khách

gia ve may bay di da nang re nhat

Công ty beetours là một trong những tổng đại lý cấp 1 của 72 hãng hàng không trong và ngoài nước trong đó có hãng hàng không Jestar. Chuyên cung cấp và hỗ trợ vé máy bay đi malaysia đến các thành phố lớn khác ngoài ra beetours còn cung cấp đặt vé máy bay trực truyến giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Đến với beetours.vn là quý khách đến với những chuyến bay an toàn !Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube