Vé máy bay đi Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt không thể quên “sefie” tại vườn dâu tây chín mọng

Một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt chính là những trái dâu tây. Ngày nay khi bạn du lịch tới Đà Lạt, ngoài những địa điểm đã quen thuộc, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm thu hoạch dâu tây ngay tại những cánh vườn tại đây. Một số vườn dâu nổi tiếng ở Đà Lạt phải kể đến:

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 nằm tại số 88 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt, nằm ngay cạnh nhà thờ Thánh Mẫu. Dâu tây ở đây được trồng dưới mặt đất theo luống giống như ruộng dưa, do đó khoảng không gian đi lại giữa các luống là khá thoải mái.

Vườn dâu 88 là một khu vườn khá rộng, dâu ở đây thường kết trái to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm thời gian làm nông dân trong cả một ngày, tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt vườn dâu 88 cho tham quan miễn phí và không tính tiền như những vườn dâu khác.

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh nằm trong khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở, tọa lạc tại số 17 Vòng Lâm Viên, phường 8, TP.Đà Lạt. Đây là một trong những vườn dâu tây nổi tiếng nhất Đà Lạt bởi có không gian tuyệt đẹp, sạch và thoáng mát với diện tích khu vườn hiện nay là 3 ha.

Dâu tây tại đây được trồng trên giàn trong nhà kính, khoảng cách giữa các giàn và mặt đất khoảng 1 m và được chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu. Giống như các khu vườn khác, bạn có thể tham quan khu vườn và hái dâu thoải mái. Tuy nhiên, hái bao nhiêu bạn sẽ phải trả tiền bấy nhiêu với mức giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg, hơi đắt nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Tùy vào thời điểm bạn đến Đà Lạt du lịch mà giá dâu tây tại vườn sẽ có sự dao động khác nhau, giá dâu rẻ nhất là vào thời điểm mùa dâu tháng 3-4. Tuy nhiên, du lịch Đà Lạt đâu phải chờ đến mùa dâu, chỉ cần bạn thích và trong túi “rủng rỉnh” tiền là có thể book ngay vé máy bay đi Đà Lạt ngay. Hoặc bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không, tại mỗi thời điểm các hãng hàng không đều sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi vé máy bay hấp dẫn để kích cầu lượng người mua. Nhanh tay đặt vé tới thăm vườn dâu tây Đà Lạt ngay bạn nhé !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.