Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyTháng 9 đặt vé máy bay đi Phuket có gì chơi?

Người dân Phuket tổ chức lễ hội để tôn vinh một niềm tin tôn giáo, các lễ hội Phuket rất là đặc biệt, một vài thì rất kỳ lạ. Một lễ hội lớn sắp diễn ra của đảo là lễ hội ăn chay hàng năm, có lễ rước thần -  là phương tiện thực hiện hành vi gây sốc của tự hành xác như là một trải nghiệm của đức tin. Lễ hội này là một lễ hội rất kỳ lạ được tổ chức hàng năm trên 9 ngày trong tháng Chín âm lịch của lịch Trung Quốc.

Hòn đảo luôn đông đúc trong thời gian lễ hội như vậy, để chắc chắn bạn nên đặt vé máy bay, khách sạn trước một tháng để tránh không có vé máy bay đi Phuket cũng như phòng nghỉ cho chuyến tham quan.

Để có thể tham gia vào những lễ hội đặc việt tổ chức vào tháng 9 tại Phuket, hãy nhanh tay book vé máy bay đi Phuket - Vietnam Airline sớm để có thể đặt trước những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Phuket  Vegetarian (15 – 23/10) tại Kathu & Cherng Talay.

Lễ hội ăn chay là một sự kiện đầy màu sắc được tổ chức trong khoảng thời gian 9 ngày trong tháng 10, kỷ niệm với niềm tin cộng đồng, họ kiêng thịt và các chất kích thích khác nhau trong tháng 9 âm lịch của lịch Trung Quốc, họ tin vào việc đó sẽ giúp họ có được sức khỏe tốt.

ve may bay di phuket

Họ quyết định tuân theo một chế độ ăn chay nghiêm ngặt và cầu nguyện với các vị thần Chín Hoàng đế để đảm bảo làm sạch thân xác và tâm hồn. Trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người trong nhóm opera xưa cổ đã hồi phục hoàn toàn. Những người tổ chức bằng cách tổ chức một lễ hội để tôn vinh các vị thần cũng như thể hiện niềm hạnh phúc của nhân dân còn sống sót ở những gì đã xảy ra trong thế kỷ 19, một dịch bệnh gây tử vong số lượng lớn mạng người.Từ đó lễ hội được hình thành và phát triển như một sự kiện thường niên ngoạn mục có sự tham dự của hàng ngàn người tham gia với bay từ Trung Quốc và các điểm đến châu Á khác.

Lễ hội ăn chay có những gi để chơi sau khi đã có trong tay tấm vé máy bay đi Phuket ?

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của lễ hội đều khác biệt, (và đôi khi là vô cùng khủng khiếp), lễ hội được tổ chức để gọi các vị thần. Firewalking, xỏ lỗ cơ thể và các hành vi tự hành xác được thực hiện bởi những người tham gia đóng vai trò là phương tiện của các vị thần, đã trở nên ngoạn mục hơn và táo bạo hơn sau mỗi năm trôi qua. Tại lễ hội, đàn ông và phụ nữ đâm thủng má của họ với các vật phẩm khác nhau bao gồm dao, xiên và các vật dụng khác. Người ta tin rằng các vị thần của Trung Quốc sẽ bảo vệ người đó khỏi bị tổn hại, và chút máu hoặc vết sẹo kết quả từ hành vi cắt xén như vậy.

. Ve may bay di Da Nang bao nhieu

ve may bay di phuket

Các buổi lễ của lễ hội diễn ra trong vùng lân cận của sáu ngôi chùa Trung Hoa nằm rải rác khắp Phuket. vé máy bay khuyến mại sang Algeria  Ngôi đền chính lớn nhất là Jui Tui Shrine cách không xa trung tâm ở Phuket Town. Sự kiện diễn ra đầu tiên là hành động nâng đèn lồng, đây là hành động thông báo cho 9 vị thần của Trung Quốc rằng lễ hội sắp bắt đầu. Các cực là cao ít nhất mười mét và một lần dựng lên, cử hành buổi lễ, tin rằng các vị thần Hindu, Shiva, sẽ xuống theo cây đèn mang lại sức mạnh tinh thần cho sự kiện này.

Trong vài ngày tiếp theo, các cộng đồng Trung Quốc/Thái mang các vị thần của họ đến chùa, cùng với các dịch vụ, thực phẩm và đồ uống. Đó là giả định rằng các vị thần phù hộ cho gia đình, sẽ được hưởng lợi từ năng lượng tâm linh mang tới mà lấp đầy ngôi đền. Du khách có thể quan sát và thậm chí tham gia vào buổi lễ của ánh sang bỡi những que hương và nến được đặt xung quanh các vị thần khác nhau.

Trong năm 2011 có 74 người bị thương với một ca tử vong được báo cáo. Chấn thương này thường duy trì từ việc sử dụng vô tổ chức pháo nổ, hãy cẩn thận vơi những điều này.

vé máy bay đi phuket

Thông thường lễ rước đường phố diễn ra, là nơi du khách có thể hòa mình vào cùng những người tham gia đi bộ trong suốt hành trình. Những sự kiện khác bao gồm hàng trăm cư dân địa phương chạy trên một chiếc giường trải đầy than đá đang rực đỏ, hoặc leo một cái thang tám mét có lưỡi dao sắc nhọn trong khi ở trần. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các món ăn chay đặc biệt chuẩn bị sẵn có tại các quầy hàng trên đường phố và các đặc sản trên đảo trong thời gian này.

ve may bay di phuket

Các món ăn chay được không dễ dàng phân biệt vé máy bay khuyến mại sang Cape Town

 với các món ăn phổ biến khác - đậu tương và các sản phẩm thay thế protein được sử dụng để thay thế thịt trong suốt lễ hội và có hương vị như thịt. Hãy tìm những lá cờ màu vàng với chữ Trung Quốc hoặc Thái màu đỏ để tìm các quầy hàng thực phẩm chay.

Các cam kết khi tham gia lễ hội sau khi bạn đã có chiếc vé máy bay đi Phuket của chúng tôi. Các lễ hội rơi vào những ngày đầu tiên của tháng Chín âm lịch của Trung Quốc, và trong chín ngày tham gia thực hiện các cam kết sau đây:

Đa số người Thái đều theo Phật giáo, vậy nên thông qua những lễ hội hàng năm, là dịp để thần dân có thể tiếp xúc với thần linh tối cao, giúp con người Thái Lan có them lòng tin, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Lễ hội chay này diễn ra định kỳ tháng 9 hàng năm, lên kế hoạch ngay từ bây giờ để thu xếp công việc, học tập, gia đình, sức khỏe để lên kế hoạch cho chuyến du lịch Thái Lan này. Tới Phuket, ngoài cảm nhận vẻ đẹp lung linh của biển đảo, thì những lễ hội đặc biệt cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi thêm mới mẻ.

Hàng không Việt Nam có 2 sân bay chính cung cấp chặng bay đi Phuket là từ sân bay Nội Bài(Hà Nội) và Tân Sơn Nhất(Hồ Chí Minh), và phải qua một điểm transit(Bangkok). Bạn có thể lựa chọn hàng không Việt Nam (Vietnam Airline) hay các hãng hàng không giá rẻ trong nước như  Vietjet , Jetstar hay hãng hàng không giá rẻ quốc tế khác như Air Asia, Bangkok Air, …

Việc đặt vé máy bay đi Thái Lan tại đại lý beetours có lợi ích rất lớn, bạn không phải thường xuyên cập nhật theo thời gian đặt vé, mọi sự thay đổi luôn được nhân viên chúng tôi thông báo tới bạn theo thời gian kịp thời nhất, hay không cần túc trực thời gian để đặt vé rẻ, việc làm của bạn đơn giản, chỉ cần nhấc máy, gọi tới số hotline 0944555900. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hết thảy tất cả những công việc đó.

Giao phó cho beetours, bạn sẽ không phải thất vọng.


ve may bay di phuket, vé máy bay đi phuket, vé máy bay đi thái lan, ve may bay di thai lan, le hoi thai lan, lễ hội thái lan

Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube