Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững điều cần tìm hiểu trước khi đi lao động Dammam Ả Rập Xê Út

Vé máy bay lao động đi Dammam và những điều cơ bản cần biết.

Tìm hiều một số kiến thức cơ bản trước khi đặt vé máy bay lao động đi Dammam là điều cần làm trước tiên. Tất tần tật mọi thông tin về quốc gia, thành phố, nền kinh tế, chính sách lao động,… đều nên tìm hiểu kỹ càng để lên cho bản thân kế hoạch về công việc tại đây.

Ả Rập Saudi có nhu cầu tiếp thu số lượng lớn nguồn lao động ngoại quốc. Với quốc gia này không có những quy định hạn ngạch tiếp thu lao động nước ngoài như các nhà nước } khác. Ước lượng hiện có khoảng 4 triệu người ngoại quốc đang làm việc tại các xí nghiệp vé máy bay khuyến mại sang Congo tại Beetours  công xưởng của nhà nước này. Từ bấy lâu, Inđônêsia và Philipin là những nước đưa nhiều lao động sang Ả Rập Saudi Nhu cầu tiếp thụ lao động ngoại quốc của nhà nước này rất lớn đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng và cơ khí chế tác, chế biến dầu , khí.

ve may bay lao dong di dammam

Trong những năm qua ,  giao thiệp kinh tế giữa Việt Nam và Ả Rập Saudi không ngừng phát triển. Cùng với giao thiệp kinh tế , giao tiếp lao động đã bước đầu được đưa ra và đang có triển vọng phát triển tốt. Thời kì  qua , Bộ lao động nước ta đã cử đoàn sự vụ tới vé máy bay khuyến mại sang Nairobi tại Beetours  Saudi khảo sát thị phần lao động  khu vực này gồm cả Ả Rập Saudi. Trong số gần 6.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Ả Rập Xê Út, tại  Ả Rập Saudi mới chỉ có 300 người. Thời gian qua , Chính phủ ta đã cho phép mở mang XKLĐ sang khu vực ấn độ dương Ả Rập Saudi nhìn chung và Ả Rập Xê Út nói riêng. Bộ lao động cũng đã chính thức làm việc với Hiệp hội các doanh nghiệp sử dụng lao động của Ả Rập Xê Út( Sarnacom ). Chuẩn bị cho những đợt tuyển mộ, đào tạo , cung tương ứng số lượng lớn lao động sang quốc gia này.

ve may bay di dammam

Những điều cần lưu ý trong qúa trình chuẩn bị đặt mua vé máy bay đi Dammam

Qui định về Visa: Tất cả những người ngoại bang quốc đến Ả Rập Saudi đều phải xin visa để nhập cảnh. Có 3 loại visa được Chính phủ Ả Rập Xê Út cấp là: visa du lịch , visa làm việc và visa xuất cảnh/visa nhập cảnh trở lại.

Giá vé máy bay đi đà nẵng vietnam airlines

Đối với Visa làm việc:

1.       Để có khả năng làm việc ở Ả Rập Saudi người lao động phải có visa làm việc ( giấy phép ). Visa này chỉ được cấp khi nhập cảnh vào Vương quốc Ả Rập để làm việc.

2.      Visa có kì hạn 02 năm Hijra ( lịch của Ả Rập Saudi)  và có khả năng cấp mới khi được Chính phủ Ả Rập Saudi cho phép.

3.      Visa Iquma sử dụng làm giấy tờ đi lại trong thời kì người lao động sống tại Ả Rập.

Visa xuất cảnh và tái nhập cảnh qui định như sau:

1.      Sau khi người lao động ngoại quốc  có visa Iquma , họ phải có visa xuất cảnh và tái nhập cảnh mỗi lần họ rời khỏi Ả Rập Saudi .

2.      Mỗi thành viên trong nhà ở người lao động ngoại quốc sống tại Vương quốc này cần phải có visa xuất cảnh và visa tái nhập cảnh.

3.      Visa xuất cảnh và tái nhập cảnh , sau khi được đóng dấu vào hộ chiếu có hạn 02 tháng Hijra. Qúa hạn này khi nhập cảnh sẽ bị phạt  1.000SR - 3.000SR.

4.      Thời hạn đối với tất thảy các loại visa cần được thẩm tra cẩn trọng trước khi rời khỏi Vương quốc để tránh những rối rắm sau này.

5.      Nếu hộ chiếu không còn hạn trong 06 tháng sẽ không được cấp visa.

6.      Luật pháp Ả Rập Saudi quy định hội chiếu của người lao động ngoại quốc do chủ sử dụng lưu giữ trong  thời kì cư trú và làm việc.

7.      Trước khi rời khỏi Ả Rập Saudi , chủ sử dụng sẽ giữ lại visa, không được mang ra khỏi Ả Rập Saudi.

8.      Ngày lưu trong visa nên được chuyển đổi từ lịch Hijra sang lịch Gregorian(lịch Hoàng đạo) để tiện tra cứu.

Những thủ tục về chuẩn bị xin Visa có thể liên hệ Miss.Hường 0903 214 256, sẽ giải đáp, tư vấn hay hướng dẫn cụ thể các thử tục, giấy tờ hoàn tất cho công đoạn này.

Khi đã chuẩn bị được Visa làm việc, tiếp đó là mua vé máy bay đi Dammam. Để mua được vé máy bay lao động giá rẻ đi Dammam, hãy liên lạc tới beetours Việt Nam, chúng tôi sẽ gíup bạn đặt, giữ chỗ ngồi với giá rẻ nhất ở thời điểm bạn đặt vé. 

ve may bay di a rap xe ut

b. Qui định những thứ không được mang theo:  lao động đến Ả Rập Xê-út không được mang theo những thứ sau:

1.      Các loại đồ uống có cồn và bất kể sản phẩm nào có chứa cồn.

2.      Tất cả các loại xuất bản phẩm đồi truỵ ở bất kể dạng nào (tập san , sách hoặc video , cassettte).

3.      Nếu mang theo thuốc tân dược có chất chứa Nicotin và chất gây nghiện cần có đơn của thầy thuốc cho phép sử dụng các loại thuốc này.

4.      Các loại khí giới, đạn dược và pháo bông , pháo nổ.

5.      Bất cứ các loại tượng trưng đạo giáo nào không thuộc đạo Hồi.

6.      Các loại sản phẩm thịt lợn.

7.      Các loại sách hoặc ấn phẩm khác bằng  tiếng nói Israel hoặc tiếng nói Do thái.

8.      Các loại sách hoặc xuất bản phẩm liên tưởng đến các hệ tư tưởng khác với hệ tư tưởng}chính thống của đạo Hồi.

9.      Các tranh loã thể ( bao gồm cả ảnh mầu trong sách nghệ thuật.

10.  Điện thoại không dây với thiết bị có dải tần dài.

11.  Radio có dải băng tần của cảnh sát.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube