Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững điều cần biết khi mua vé đi Melbourne

Những điều cần biết khi mua vé đi Melbourne , là thủ đô và thành phố đông dân nhất ở Úc còn là thành phố đông dân thứ hai ở Úc và Châu Đại Dương . Cái tên "Melbourne" đề cập đến lĩnh vực , mà trong đó nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi melbourne thì chắc hẳn phải quan tâm nhiều đến những thông tin này.

Thứ nhất : Giá vé đến Melbourne

Đối với những ai đang muốn đi du lịch úc hay học tập và làm việc ở thành phố này thì việc chú trọng đầu tiên là giá vé sang đó đắt hay rẻ như nào. Bạn chỉ cần ngồi nhà , nhấc máy lên và gọi đến tổng đại hỗ trợ và đặt vé giúp khách hàng 0944 555 900 - Đây là đại lý bán vé Beetours , một trong các đại lý sở hữu số lượng ủy quyền vé của các hàng hàng không lớn nhất tại Việt Nam

Thứ 2 : Về tài chính , kinh tế của Melbourne

Melbourne có một nền kinh tế rất đa dạng với các thế mạnh đặc biệt về tài chính, sản xuất, nghiên cứu, CNTT, giáo dục, hậu cần, vận tải và du lịch. Hiện nay ,Melbourne là nơi đóng đô của nhiều trụ sở , tập đoàn lớn nhất của Úc, trong đó có năm trong số mười lớn nhất trong cả nước, và bốn trong số lớn nhất sáu trong nước công ty lớn nhất thế giới , cũng như các cơ quan đại diện của chính phủ ở đó . Thành phố này là nơi lớn nhất và bận rộn nhất của Úc cảng biển mà xử lý hơn 75 tỷ $ trong thương mại hàng năm và 39% thương mại container của quốc gia. Melbourne Airport cung cấp một điểm khởi đầu cho du khách trong nước và quốc tế, và là sân bay bận rộn thứ hai của Úc.

Xem thêm: giá vé máy bay hà nội sài gòn giá rẻ

Melbourne đánh giá cao trong việc giáo dục, giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và phát triển, du lịch, thể thao làm cho nó thành phố dễ sống nhất thế giới - đứng thứ năm liên tiếp trong năm 2015, theo Economist Intelligence Unit . Thành phố này còn là một nhà trung tâm tài chính ở châu Á-Thái Bình Dương khu vực, đứng trong số 30 thành phố hàng đầu trên thế giới trong việc toàn cầu Index trung tâm tài chính . 

Xem thêm: gia ve may bay di nha trang khu hoi

Thứ 3 : Giao thông vận chuyển ở Melbourne

Sân bay chở khách chính phục vụ đô thị và nhà nước là Sân bay Melbourne còn gọi được gọi là sân bay Tullamarine , đó là đông đúc thứ hai tại Úc, và các cảng Melbourne là cảng biển bận rộn nhất của Úc cho hàng container và nói chung. Melbourne có một rộngmạng lưới giao thông . Các chính tàu đô thị ga cuối là ga Flinders Street , và các chính tàu khu vực và huấn luyện viên ga cuối làga Southern Cross . Melbourne cũng là nơi có mạng lưới đường cao tốc rộng lớn nhất của Úc và có các mạng lưới tàu điện đô thị lớn nhất thế giới

. Ve may bay di Da Nang

Xem thêm: vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ jetstar

Dưới những thông tin hữu ích trên đây , chắc hẳn các bạn đã biết được phần nào con đường mua vé máy bay đi úc cũng như đến một đất nước xa lạ không khó khăn tí nào phải không nào ?Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube