Nên mua vé máy bay đi Malaysia của hãng hàng không nào

Bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay đi Malaysia thì có rất nhiều hãng hàng không cho bạn chọn lựa. Từ Malaysia Airlines, Vietnam Airlines…và rất nhiều hãng bay khác nữa cung cấp giá tốt cho chuyến bay này. Đường bay từ Vietnam- Malaysia là đường bay thẳng , không quá cảnh, thời gian bay nhanh, được phục vụ bữa ăn nhẹ.

Mỗi hãng có những dịch vụ và ưu điểm khác nhau nhưng đều có điểm chung đó là đặt xa ngày bay thì vé rẻ và ngược lại, giá vé máy bay khuyến mại sang Luanda  gần ngày bay giá vé tăng cao. Thông thường các hãng hàng không giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng dễ hay gặp tình trạng hủy/hoãn chuyến bay. Do đó nếu bạn không có nhiều thời gian hãy có cuộc họp gấp nên tìm đến những hãng hàng không có giá cao hơn. Hoặc tham khảo thông tin sau của hai hãng không quốc gia Malaysia là:

•        AirAsia  +60 3 8775 4000 (đường dây nóng trong Malaysia: 1-300-88-9933)

•        Malaysia Airlines +60 3 7846 3000 (đường dây nóng trong Malaysia: 1-300-88-3000)

Các hãng máy bay vẫn đều phổ biến hạng ghế phổ thông, hạng thương gia cùng các tiêu chuẩn về kích thước ghế ngồi cũng như hành lý mang theo. Nếu bạn mang theo trẻ nhỏ hay thú nuôi phải hỏi kỹ càng về quy định quy hãng, phụ phí thu thêm cũng như các điều khoản bắt buộc khác. Đã có rất nhiều trường hợp chia sẻ với Beetours về rắc rối, như mang thú nuôi nhưng không có giấy chứng nhận kiểm dịch dành cho động vật…

Khi đi du lịch tại đây bạn nên chú ý về thời tiết của đất nước chùa vàng này. Khí hậu ở Malaysia là nhiệt đới. Malaysia là gần với đường xích đạo, do đó thời tiết ấm áp được đảm bảo. Nhiệt độ thường khoảng từ 32 ° C / 89,6 º F vào buổi trưa đến khoảng 26 ° C / 78,8 º F vào lúc nửa đêm. Nhưng giống như hầu hết các nước Đông Nam Á, Malaysia chịu ảnh hưởng bởi gió mùa mùa từ tháng Mười Một và tháng Hai hàng năm, và nhiệt độ ban đêm có thể chạm mức thấp khoảng 23 ° C / 73,4 º F vào những ngày mưa. Nhiệt độ có xu hướng  mát mẻ ở vùng cao nguyên, như Cao nguyên Genting ,Cameron Highlands và Hill của Fraser có nhiệt độ khoảng từ 17 ° C / 62,6 º F vào ban đêm trong khi  khoảng 25 ° C / 77 º F trong ngày. Vùng  núi Kinabalu được biết là có nhiệt độ xuống dưới 10 ° C / 50 º F. Do đó bạn hãy chú ý giữ ấm cơ thể khi đi du lịch đến những nơi này vào mùa đông.

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục xuất nhập cảnh, giá vé máy bay khuyến mại sang Cape Town lịch trình bay hãy liên lạc với đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam – Beetours, nơi bạn sẽ được trao những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy nhớ Hotline của chúng tôi là 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.