Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNên mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng hàng không nào

Kuala Lumpur là một thành phố sắc màu rực rỡ; trung tâm thành phố là một lãnh thổ liên bang có diện tích 243 km2 (94 sq mi). vé máy bay khuyến mại sang Algeria Kuala Lumpur đã phát triển từ một ngôi làngkhai thác mỏ Trung Quốc  thành một đô thị sầm uất khoảng 6,5 triệu người. Mua sắm ở Kuala Lumpur là một trong những thú vui lớn nhất khách du lịch! Kuala Lumpur có 66 trung tâm mua sắm và nó là trung tâm bán lẻ và thời trang cho Malaysia.  Sau đây là một số trung tâm thương mại lớn:

 

•        Berjaya Times Square - hiện là trung tâm mua sắm lớn nhất  với 12 cấp độ bán lẻ với cùng diện tích  320.000 m² (3,5 triệu ft²).

•        Pavillion KL- Được xây dựng vào cuối năm 2007, nó là mục tiêu của các phân khúc trung cao trong xã hội. Pavilion Kuala Lumpur có hơn 450 cửa hàng bán lẻ được lan truyền trên khắp bảy cấp.

•        Fahrenheit 88 - bao gồm 300.000 feet vuông không gian trải rộng trên 5 cấp độ mua sắm . Có khu dành riêng cho thời trang Nhật Bản và Hàn Quốc

•        Sungei Wang Plaza – Khu mua sắm này  có tính năng thời trang hợp thời trang với giá rẻ. Áo sơ mi từ RM15 (5 USD) và RM50 (US15).

 

Về hàng không, KLL có Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur International (KLIA) khoảng 50km về phía nam của thành phố,.vé máy bay khuyến mại sang Angola Các 2,5 tỷ USD bằng kính và thép kết cấu đã được khánh thành vào năm 1998 và đã được xếp hạng là một trong những sân bay hàng đầu thế giới. Nó thay thếsân bay quốc tế Aziz Shah Sultan Abdul ở Subang, mà hiện nay chỉ được sử dụng cho các điều lệ và các chuyến bay phản lực cánh quạt. Vé máy bay đi Kuala Lumpur rất thông dụng trên thế giới, song đối với người Việt Nam thì khi nói đến vé máy bay đi Kuala Lumpur người ta nghĩ ngay đến hãng hàng không Air Asia. Hãng hàng không có giá rẻ nhất cho hành trình từ Việt Nam đi Kuala Lumpur. Hoặc các  hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia, Garuda, Thai Airways và Turkish Airlines đều phát triển bán vé máy bay đi malaysiaqua những chuyến bay trực tiếp. Bạn có thể tham khảo lịch trình được truy xuất từ hệ thống đặt vé trực tuyến của Beetours như sau:

. Dat ve may bay di Da Nang

 

Nếutrong quá trình đặt vé trực tuyến gặp lỗi hệ thống, vui lòng liên hệ Hotline 0944-555-900.

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube