Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyGiá vé máy bay tphcm đi Tokyo

Sân bay Quốc tế Tokyo tọa lạc ở khu Ota Tokyo là điểm dừng đầu tiên của bạn. Có thể nói đây là một trong những sân bay lớn và có số lượng người đến nhộn nhịp nhất thế giới. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến thành phố Tokyo là All Nippon Airways, Japan Airlines, Asiana Airlines, Shanghai Airlines, China Eastern Air và Skynet Asia Airways.

Từ Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay đi Nhật từ 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về các hãng hàng không và giá vé máy bay đi Nhật, cụ thể là Tokyo tại đây:

Chặng bay từ Hà Nội đi Tokyo: Các bạn có thể lựa chọn chuyến bay của những hãng hàng không sau: Silkair, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Korean Air,  …

Chặng bay từ TP HCM đi Tokyo: Các bạn có thể lựa chọn chuyến bay của những hãng hàng không sau: China Eastern, China Southern Airlines, Airlines EVA Airways, Silkair,  Singapore Airlines, Asiana Airlines, Korean Air …

Hiện nay, Korean Air Việt Nam là hãng hàng không phổ biến cung cấp vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tokyo và từ Hà Nội đi Tokyo. Bên cạnh đó hãng hàng không All Nippon Airways cũng là hãng quan trọng khai thác đường bay này. Chuyến bay của All Nippon Airways sẽ khai thác đường bay từ Haneda đi Tokyo đến Hà Nội bắt đầu từ ngày 30 tháng 3 năm 2014. Chuyến bay với số hiệu NH858 sẽ được khởi hành từ sân bay Nội Bài vào lúc 14h và đến Haneda vào 21h5. Còn chuyến bay ngược lại khởi hành từ sân bay Haneda đi về Nội Bài thì mang số hiệu NH857 được khởi hành vào lúc 8h55 và 12h5 là thời điểm hạ cánh tại Hà Nội.

Trong thời gian đầu khai khác đường bay này, hãng hàng không All Nippon Airways sẽ sử dụng máy bay Boeing 767 hiện đại và bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2014 sử dụng siêu máy bay công nghệ mới Boeing 787 Dreamliner. Ngoài đường bay mới Haneda đi Hà Nội, All Nippon Airways cũng thông báo về việc lần đầu tiên mở đường bay tới Vancouver và Canada.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

All Nippon Airways là hãng hàng không lớn thứ 8 thế giới theo doanh thu được tính vào 2011 và cũng là hãng bay lớn nhất Nhật Bản theo số lượng khách được tính vào năm 2012. All Nippon Airways đã được bình chọn là hãng hàng không của năm 2013 do tạp chí Air Transport World.

Haneda là sân bay quốc tế của Tokyo. Theo con số vào năm 2010, Sân bay Haneda phục vụ 64.211.074 lượt khách. Nơi đây được mệnh danh là thành phố sân bay tiện lợi “Comfort City Airport”.

Việc mở rộng đường bay mới này cùng với các tuyến bay quốc tế mới khác từ sân bay Haneda giúp ANA trở thành hãng chuyên chở lớn nhất tại sân bay Haneda cùng với mạng lưới các chuyến bay quốc tế và nội địa dày đặc. Hành khách lựa chọn ANA sẽ rất dễ dàng nối chuyến đi các điểm trong nội địa Nhật Bản và tới các nước trên thế giới.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một tấm vé máy bay và việc đặt vé thuận tiện hơn bao giờ hết. Với cách thức đặt vé qua mạng như hiện nay rất tích kiệm thời gian dành cho những người luôn bận rộn. Tuy nhiên việc giá vé máy bay tphcm đi Tokyo là bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Để kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ thì việc chọn đại lý vô cùng cần thiết. Beetours một trong những công ty cung cấp các vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra Beetours luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn đặt vé thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube