Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyGiá vé máy bay đi Maroc của Air France

Nằm trên bờ biển giáp với Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, từ tháng 6 đến tháng 9 là những tháng tốt nhất để du khách đến thăm Ma Rốc. Vào thời gian này mặc dù hơi ẩm ướt nhưng thời tiết khá ấm áp, trời lại ít mưa và nhiệt độ cao nhất chỉ vào khoảng 20 độ C. Ở những vùng nằm sâu bên trong đất liền có mưa rải rác quanh năm và khá là nóng. Ở khu vực trung tâm từ tháng 3 đến tháng 6 và tháng 9 đến tháng 12 là những tháng có thời tiết dễ chịu nhất. Ở khu vực những ngọn núi cao, thời tiết lạnh hơn nhiều so với những nơi khác. Ở vài đỉnh núi cao còn phủ đầy tuyết từ tháng 11 cho đến tận tháng 6.

Khám phá Maroc huyền bí

Khám phá Maroc huyền bí

Hiện tại, Air France Việt Nam đã khai thác các chặng bay khởi hành từ 2 sân bay lớn nhất nước đó là Tân Sơn Nhất và Nội Bài để đi đến các nước Châu Phi. Ngoài ra, hãng cũng thường tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các hạng ghế để khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.

Khách hàng có thể mang hành lý xách tay như sau: Hành khách hạng phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 12 kg. Hành khách các hạng vé còn lại sẽ được mang lên máy bay 1 kiện hành lý xách tay với cân nặng tối đa là 18 kg. Và tất cả đều có kích thước không quá 55 cm x 35 cm x 25 cm. Ngoài ra, hành khách còn được mang thêm 1 túi xách tay, túi đựng notebook hoặc laptop, camera hoặc một thiết bị điện tử khác với kích thước cho phép là 40 cm x 30 cm x 15 xm

Bạn cần tìm hiểu hành trình đến với Maroc hay những tấm vé máy bay đi Maroc liên hệ với chúng tôi 1900-0310 để biết thêm thông tin chi tiết và săn vé nhanh nhất nhé.


Giá vé máy bay đi Maroc của Air France

Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube