Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyGiá vé máy bay đi Angola của Cathay Pacific Airways

Cathay Pacific Airways hãng hàng không được biết đến là hãng lớn nhất triên thế giới, không chỉ với số lượng tàu bay mới và khi đến với Cathay Pacific Airways bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất trên các chuyến bay cùng với hãng hàng không này.

Với nhiều đường bay lớn, Cathay Pacific Airways khai thác tất cả các chuyến bay đến các quốc gia khác nhau để du khách có thể dễ dàng chọn lựa hành trình tốt nhất cho mình.

Hãng hàng không Cathay Pacific Airways

Hãng hàng không Cathay Pacific Airways

Vậy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về vé máy bay đi Angola để xem Beetours Việt Nam đem gì đến cho bạn về hành trình bay này nhé.

Cathay Pacific Airways khai thác chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến với chuyến bay CX764, với thời gian bay là 2h35m, bạn đến với Hồng Kông,  Sân bay Quốc tế Hồng Kông.

Giá vé máy bay đi Angola của Cathay Pacific Airways

Giá vé máy bay đi Angola của Cathay Pacific Airways

Dừng tại Hồng Kông - Sân bay Quốc tế Hồng Kông - Thời gian dừng: 1h 15m

Tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông, chặng bay thứ 2 du khách đến với chuyến bay của hãng Ethiopian Airlines, chuyến bay ET645, thời gian bay 10h15m cho hành trình bay đến với Sân bay Bole.

Dừng tại Addis Ababa - Sân bay Bole - Thời gian dừng: 4h 40m

Và hành trình cuối cùng, từ sân bay Bole đến với chuyến bay ET851, thời gian bay 4h45m đến với Sân bay Quatro de Fevereiro.

Vậy đến với Cathay Pacific Airways bạn có sự lựa chọn đa dạng về các chuyến bay và thời gian bay tốt nhất tùy vào hành trình của bạn.

Hãy liện hệ với Beetours Việt Nam để chúng tôi gửi đến bạn những thông tin tốt nhất về hành trình bay này nhé. Tổng đài 1900-0310 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

 

 


Giá vé máy bay đi Angola của Cathay Pacific Airways

Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube