Đặt vé từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur chỉ 54 USD

Theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được, giá vé máy bay khuyến mãi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways đang được khuyến mãi với giá chỉ 54 USD tại hệ thống website và Beetours. Chỉ với 54 USD quý khách có thể cùng gia đình bạn bè đi du lịch thỏa thích tại thủ đô của Malaysia.

khuyến mãi đi Kuala lumpur

Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp. Du khách đặt vé máy bay đi Malaysia đặc biệt đến với Kuala Lumpur sẽ cảm thấy thích thú với một nền văn hóa pha trộn đa dân tộc và sẽ càng mê đắm hơn với những tòa cao ốc chọc trời nổi tiếng. Cùng  đến Kuala Lumpur, quý khách cũng sẽ cảm thấy hài lòng với những nét đẹp phương Đông thuần túy, nhuần nhị và thắm đậm trong từng con người Malaysia thân thiện và hiếu khách.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá để quý khách kham khảo, giá vé là giá vé một chiều. Để biết thêm thông tin về hành trình bay đến Malaysia quý khách hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi qua HOTLINE 0944.555.900. Do số lượng vé khuyến mãi có hạn và số chỗ ngồi trên chuyến bay hạn chế nên quý khách càng đặt xa ngày bay càng có cơ hội lựa chọn được chỗ ngồi tốt với giá vé rẻ.

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.