Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay vietnam airline qua điện thoại

VietnamAirline luôn tự hào là hãng hàng không quốc gia và cũng là hiện thân cho truyền thống văn hóa cũng như tinh hoa của dân tộc Việt Nam. Vietnam Airlines có đội tàu bay mới và hiện đại, đến nay Vietnam Airlines đã khai thác mạng bay rộng khắp trên thế giới với 50 điểm tại châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ và châu Âu. Vietnam Airlines đang hướng tới mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới cả về chất lượng và sự tiện nghi, hiện đại

Với phương châm đặt sự thuận tiện của khách hàng lên hàng đầu, Vietnam Airlines đã xây dựng cho mình một mạng đường bay xuyên Đông Dương nhằm kết nối hầu hết các điểm Di sản văn hóa thế giới trong khu vực đã được UNESCO công nhận lại với nhau. Không những thế vào tháng 06/2010, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á vinh dự trở thành thành viên chính thức của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Mục tiêu của Vietnam Airlines là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm dịch vụ đồng nhất mà đội SkyTeam đã và đang mang tới cho khách hàng.

Xem thêm: gia ve may bay di da nang re nhat

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin, các tiện ích luôn phục vụ nhu cầu của cuộc sống chính vì thế việc đặt vé đã không còn chỉ là cách đến hẳn đại lý để mua vé mà còn có rất nhiều cách khác nhau. Đặt vé máy bay vietnam airline qua điện thoại là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất của các khách hàng hiện nay. Nhu cầu đi lại của con người tăng cao do đó là tần suất mua vé cũng trở nên nhiều hơn cùng với đó là quỹ thời gian rảnh của con người bị thu hẹp do công việc chính vì thế mà các quý khách hàng không có nhiều thời gian để đặt vé cho phương tiện đi lại của mình. Dịch vụ đặt vé qua điện thoại là một dịch vụ tiện ích. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến các đại lý bán vé hay đến chính vietnam airline, các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn để bạn có thể đặt vé đi cho mình.

>> gia ve may bay di nha trang bao nhieu

Một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín nhất hiện nay đó là Beetours . Các nhân viên của Beetours luôn tận tình túc trực điện thoại hotline 0944 555 900 24/24 để tư vấn cho quý khách hàng về các thức đặt vé. Ngoài ra, các nhân viên cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyến bay. Sau đây là một số câu hỏi của các khách hàng:

Tôi có thể đặt chỗ và mua vé máy bay của Vietnam Airlines trên website cho các chuyến bay nào?

Việc mua vé máy bay trên website của Vietnam Airlines dành cho tối đa bao nhiêu người trong một lần giao dịch?

Nếu tôi mua vé với loại hành trình “nhiều chặng bay” cùng với đó là hệ thống luôn hiển thị mức giá thấp nhất, thì làm thế nào để lựa chọn mức giá linh hoạt hơn?

>> Gia ve may bay di Da Nang khu khoi

Việc mua vé trên website của Vietnam Airlines thì tôi có thể đặt vé trước bao lâu giờ khởi hành?

Muốn được giá rẻ nhất khi mua trên website của Vietnam Airlines thì tôi phải làm thế nào?

Tôi có thể đặt chỗ cũng như mua vé máy bay trên website của Vietnam Airlines dành cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được không?

Đó chỉ là ít trong số rất nhiều câu hỏi mà các khách hàng đặt ra. Các câu hỏi này đều được các nhân viên trả lời một cách tỉ mỉ khiến cho khách hàng của Beetours hài lòng.

Xem thêm: ve may bay ha noi sai gon re nhat

 


Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube