Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay jetstar qua mạng

Cách tốt nhất để đặt chỗ trên chuyến bay của Jetstar hoặc gói kỳ nghỉ là qua trang mạng. vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Cape Town tại Beetours Quý khách sẽ tìm được những mức giá thấp mỗi ngày, những loại giá giảm thêm và những loại giá đặc biệt. Hơn nữa quý khách cũng không phải trả các loại phí đặt chỗ ngoại tuyến. Nếu quý khách muốn trao đổi với ai đó về đặt chỗ của mình, hãy gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng.

Hãy xem hướng dẫn này để nắm được các bước chọn chuyến bay, thêm bất cứ dịch vụ nào khác và thanh toán. Jetstar là hãng hàng không hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới: cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày dành cho các chuyến bay đi tới Úc hay New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bằng sự nỗ lực không ngừng khi cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, đến nay Jetstar đã trở thành hãng hàng khồn được nhiều du khách ưa chuộm và có rất nhiều hành khách được bay thường xuyên, tạo ra cơ hội du lịch bằng đường hàng không dành cho tất cả mọi người.. . 

. Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đến nay, tập đoàn Jetstar bao gồm Jetstar Australia Jetstar Asia, Valuair ( được đặt trụ sở tại Singapore với tất cả 22 điểm đến Châu Á) và Jetstar Pacific (khai thác chuyến bay nội địa Việt Nam), cuối cùng là New Zealand (bao gồm các dịch vụ chuyên chở trong nước Úc hoặc Quốc tế), Tập đoàn Jetstar Việt Nam hoạt động trên 2400 chuyến bay mỗi tuần đến 14 quốc gia, trong đó phục vụ hơn 55 thị trường toàn nước Úc cũng như New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Số lượng nhân viên của tập đoàn Jetstar vào khoảng 7,000 người làm việc cho Jetstar Úc, New Zealand và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Jetstar qua mạng cho các chuyến bay trong nước và quốc tế để đi du lịch hay công tác hoặc là đi du học.

Với jetstar Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể đặt vé máy bay qua mạng thông qua việc điền đến vào các ô trống dành cho điểm đến, điểm đi, ngày đến, ngày đi, số lượng người lớn, trẻ em, trẻ nhỏ. Các thông tin về bản thân phải chuẩn xác thuận tiện cho việc đặt vé máy bay. lên máy bay của hãng Jetstar phải chuẩn các thông tin về giấy tờ với tấm vé máy bay. Qúy khách sẽ hoàn toàn hài lòng với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các tiếp viên hàng không. Quý khách có thể gọi tiếp viên bất cứ lúc nào nếu như cần đến các món ăn hay thức uống.  

Ngoài ra trên máy bay còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác do vậy mà dịch vụ của hãng Jetstar luôn phục vụ chu đáo mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Để có thể đặt vé máy bay giá rẻ nhất thì quý khách có thể liên hệ tới đại lý vé Beetours. Đến với đại lý Beetours, các bạn sẽ hoàn toàn được lựa chọn hành trình bay sao cho phù hợp với công việc của mình nhất. Beetours luôn có chương trình siêu khuyến mãi với các giá vé ưu đãi dành cho các khách hàng. Chính vì thế để kiếm được những giá vé rẻ thì bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang website: Beetours.vn để biết về các thông tin. Các bạn có thể gọi đến số điện thoại hotline 0944 555 900 để biết thêm về cách thức đặt vé.

 

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube