Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay đi Kuala Lumpur ở đâu uy tín

Kuala Lumpur  là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Mã Lai Tây Á.  vé máy bay khuyến mại sang Cameroon Thành phố có diện tích 243 km2 (94 sq mi) và dân số theo ước tính năm 2012 là 1,6 triệu. Kuala Lumpur là nơi đặt trụ sở của Quốc hội Malaysia. Kuala Lumpur là trung tâm văn hóa, tài chính và kinh tế của Malaysia. Thành phố được xếp hạng là thành phố toàn cầu hạng alpha, và xếp hạng 48 theo Chỉ số thành phố toàn cầu năm 2010 của Tạp chí Foreign Policy

Từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có các chuyến bay thẳng  cho vé máy bay đi malaysia của các hãng hàng không Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines và Thai Air International… tới Kuala Lumpur. Để đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur bạn có thể đặt vé trực tiếp qua các hãng hàng không hoặc qua các đại lý vé máy bay.

 . Can mua ve may bay di Da Nang

Giá vé các hãng hàng không giới thiệu trên internet không phải là giá cuối cùng bạn phải trả khi mua vé máy bay, giá công bố chưa bao gồm chi phí hành lý cộng thêm, phí sân bãi, bảo hiểm. Nếu bạn không có nhiều thời gian nên chọn đại lý có hình thức giao vé tận nhà và đa các loại hình thanh toán. Thêm vào đó, để không quá nhiều trung gian xen vào dấn đến chồng chéo thủ tục, bạn nên chọn đại lý cung cấp cả dịch vụ tours và tư vấn về thị thực/visa. Thêm vào đó các chuyến bay dễ xảy tình trạng hoãn/hủy chuyến hoặc quá cảnh tại các điểm bay khác nhau, do vậy nên chọn nơi mà có những nhân viên tư vấn kinh nghiệm; trên hết là thái độ thân thiện – nhiệt tình với khách. Lần đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống đặt và giữ chỗ vé máy bay tự động hoàn toàn. Hệ thống được kết nối trực tiếp tới các hãng hàng không trên thế giới và khu vực cho phép người dùng có thể đặt và giữ chỗ vé máy bay miễn phí trong vòng 48 giờ đồng hồ. Hệ thống phân phối toàn cầu GDS (Global Distribution System) của Beetours sẽ mang lại những giá trị thực sự tiện lợi cho chuyến đi của bạn. Để biết thông tin chi tiết hãy gọi cho Hotline 0944-555-900.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết Kuala Lumpur  bề ngoài là một thành phố tự do  nên các vấn đề mặc quần áo  sẽ hiếm khi gây ra vấn đề lớn. Tuy nhiên, tránh quần áo hở hang đi một chặng đường dài .  vé máy bay khuyến mại sang Congo Nhiều nhà thờ Hồi giáo và đền thờ yêu cầu sự ăn mặc kín đáo. Nhiều nơi thờ phụng bao gồm tất cả các nhà thờ Hồi giáo sẽ yêu cầu bạn phải tháo giày trước khi vào. Nếu bạn có thể nói chỉ là một vài từ của bốn thứ tiếng địa phương chính, cụ thể là Bahasa Malaysia, Trung Quốc (đặc biệt là tiếng Quảng Đông), Tamil và tiếng Anh, sẽ rất hữu ích để giao tiếp thân thiện với nhiều với người dân địa phương.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube