Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt mua vé máy bay đi sydney

Sydney vốn là thành phố của New South Wales và các thành phố đông dân nhất ở Úc và Châu Đại Dương . Nằm trên bờ biển phía đông của Úc, nơi có các đô thị rộng lớn đến bến cảng tự nhiên to lớn nhất thế giới . Bạn đang cần biết những thông tin về vé máy bay đi Sydney hãy click vào đường link trên , mọi thông tin bạn cần sẽ được Beetours giải đáp hết .

Những người định cư đầu tiên của Anh đến vùng đất này vào năm 1788 đã tìm thấy Sydney như một thuộc địa hình sự , người định cư châu Âu đầu tiên ở Úc. Kể từ khi hành động giao người bị kết án kết thúc vào giữa thế kỷ 19, thành phố đã chuyển đổi từ một tiền đồn thuộc địa thành một trung tâm văn hóa và kinh tế toàn cầu lớn. Dân số của Sydney tại thời điểm điều tra dân số năm 2011 là 4,39 triệu, 1,5 triệu trong số đó đã được sinh ra ở nước ngoài, đại diện cho nhiều quốc tịch khác nhau và làm cho thành phố Sydney là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Tại thành phố hiện nay có hơn 250 ngôn ngữ khác nhau được nói tại Sydney và khoảng một phần ba của người dân nói một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh tại nhà. 

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Bạn đang muốn đến Sydney để làm ăn buôn bán thì nơi đây có một nền kinh tế thị trường vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Luanda tại Beetours với thế mạnh về tài chính, sản xuất và du lịch. Tổng sản phẩm trong khu vực của nó là 337 tỷ vào năm 2013, lớn nhất tại Úc. Ngoài ra , tại đây còn có những sự kiện như thế vận hội mùa hè 2000 , hàng triệu khách du lịch đến Sydney mỗi năm để xem tại những địa điểm của thành phố.  Sydney cũng là một cửa ngõ vào Úc cho nhiều du khách quốc tế. Đặc điểm hơn là tại đây tự nhiên của nó bao gồm Sydney Harbour , các Vườn quốc gia Hoàng gia , Bãi biển Bondi , và Vườn Bách Thảo Hoàng gia . Các điểm tham quan nhân tạo như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney cũng được biết đến với du khách quốc tế.

Khí hậu ở Sydney

Về khí hậu của thành phố Sydney  khí hậu ẩm nhiệt đới với mùa hè ấm áp, mùa đông ôn hòa và lượng mưa bình ổn trong suốt cả năm. Với những bạn muốn đặt mua vé máy bay đi sydney thì khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 7 , đây cũng là thời điểm mà giá vé tăng rất cao do nhu cầu đi du lịch , lễ hội lớn. Chính vì thế , nếu bạn đang có nhu cầu đến thành phố này hãy đặt vé trước 3 tháng trở lên vào thời điểm này

Trên đây là những thông tin cần thiết như khí hậu và thông tin về Sydney , việc đặt vé máy bay đi úc bạn hãy giao cho chúng tôi . Đại lý cấp 1 Beetours Việt Nam - Là một trong các đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ book cho bạn được những tấm vé rẻ nhất trong tháng bay của bạn. Điện thoại hỗ trợ và đặt vé cho khách hàng 0944 555 900 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube