Air Asia sẽ khuyến mãi chuyến bay đến Kuala Lumpur chỉ từ 71 USD

Thông tin mới nhất từ hãng hàng không Air Asia sẽ khuyến mãi chuyến bay đến Kuala Lumpur chỉ từ 71 USD, với các chặng bay xuất phát từ Hà Nội và TPHCM. Theo mức giá này quý khách hàng sẽ giảm được 20% giá vé cho toàn bộ cuộc hành trình. Để biết chính xác thông tin về giá vé cũng như hành trình bay quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý Beetours Việt Nam để nhận được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

Đến với Kuala Lumpur một thành phố hiện đại thuộc hàng bậc nhất ở châu Á với nền văn hóa truyền thống độc đáo, thành phố được mệnh danh “thành phố vườn” với những mảng xanh thơ mộng, trong lành, Khi đặt vé máy bay đi Malaysia chắc chắn người ta sẽ liên tưởng đến Kuala Lumpur hứa hẹn nhiều điểm tham quan thú vị mà du khách phải đến thăm một lần.

Khuyến mãi từ Hà Nội đi Kuala Lumpur

Tháp đôi Petronas, hay Petronas Twin Towers một trong 5 cao ốc cao nhất thế giới, và là tòa tháp đôi cao nhất thế giới cho đến hiện nay (2009). Chiều cao đến nóc của tòa nhà là 403 m, cao 88 tầng. Với cấu trúc phỏng theo kiến trúc Hồi Giáo, tòa nhà khổng lồ này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ gốc Achentina – Cesar Pelli.

Hãy khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp và thủ đô Kuala Lumpur phát triển cùng Beetours!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.