Air Asia khơi nguồn cảm hứng đến Penang chỉ từ 53USD

Tiếp tục chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur, Air Asia khơi nguồn cảm hứng du lịch cho du khách không chỉ ở thủ đô Malaysia mà còn đến tận Penang với chỉ 53 USD khi khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh. Để nắm vững được thông tin, quý khách hãy liên tục vào website: vemaybaydimalaysia.com. Tại đây, chúng tôi cập nhật thông tin khuyến mãi đến các thành phố của Malaysia chính xác nhất và dịch vụ tốt nhất.

Vé  máy bay đi Penang

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Penang được áp dụng với cả hai chặng (Tp.HCM – Kuala Lumpur và Kuala Lumpur – Penang) nên giá vé chỉ có 53 USD. Đặt vé máy bay du lịch tiết kiệm ngay hôm nay!

Lưu ý: Giá vé chỉ ở mức độ kham khảo. quý khách có nhu cầu thật sự hãy gọi ngay đến số 0944 555 900 sẽ được tư vấn miễn phí !

Đến Penang, du khách không thể nào bỏ qua các công trình di sản ấn tượng, trong đó phố cổ George được xây dựng hơn 200 năm trước, vẫn còn in rõ dấu ấn kiến trúc của Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc và Châu Âu luôn để lại ấn tượng khó phai nhất!

Nhà thờ Kapitan Keling là thánh đường Hồi giáo lớn nhất Penang, Chùa Quan Âm – công trình của người Phúc Kiến, Trung Quốc để lại, Đền Sri Maha Mariamman của Hindu giáo và Wat Chayamangkalaram – ngôi chùa Phật giáo của người Thái Lan là những công trình tiêu biểu về tôn giáo ở thành phố Penang.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.